ROAD TO IELTS

ROAD TO IELTS

Hướng tới đầu ra 5.0 - 6.5

7.000.000 VNĐ
40 buổi học - 3 tháng

Quyền lợi:
- Có thể học thêm giờ với các bạn TA (teacher assistant) để cải thiện những kĩ năng còn yếu (Để biết rõ hơn các bạn liên hệ trực tiếp với giáo viên chính)
- Sau khoá học các bạn được hỗ trợ thêm 1 tuần học Intensive để giải đề trước khi chính thức thi.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐƯỢC THIẾT KẾ NHƯ THẾ NÀO ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT ?

# Writing:

Writing Task 1

Paraphrase, Cấu trúc (Structure) là những gì sẽ được tập trung cho Task 1. Bên cạnh đó học viên sẽ tập cách tư duy logic để “bóc tách” các dạng bảng/biểu một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất.
Hãy nhớ: Task 1 không yêu cầu sự sáng tạo, cái bạn cần là sự thuần thực, sự luyện tận, (và niềm tin ở giáo viên). Tất cả cấu trúc và mẫu câu đều sẽ được cung cấp.

Writing Task 2

Bạn sẽ học cách viết ĐÚNG trước khi tập viết cho HAY. Ngoài ra, bạn còn “phải” học cách viết sao cho logic. Đến lúc phải xóa bỏ văn phong tiếng Việt và bắt tay vào để viết cho “Tây” hơn rồi.
Nội dung học đi thẳng vào các phương pháp khai triển ý và cách viết dành riêng cho 4 dạng bài phổ biến: Argumentative or Opinion, Discussion, Cause- Effect or Problem-Solution và 2- Part Question. Phong cách viết đơn giản, rõ ràng và thuyết phục.

# Reading:

Đầu tiên chúng ta phải xác định Reading là kĩ năng đòi hỏi người học phải bỏ rất nhiều công sức nếu muốn đạt điểm cao. Do đó, tại HPAcademy, sau khi được giáo viên giới thiệu phương pháp học bằng KEY WORD - TABLE, các bạn sẽ được yêu cầu về nhà hoàn thành thêm một số dạng bài vừa được học tại lớp để quen dần với kĩ năng làm bài.
Cùng với Listening, Reading là receptive skill (kỹ năng nhận thức). Vì vậy, học viên sẽ được yêu cầu đọc rất nhiều tài liệu để nâng cao tốc độ đọc cũng như vốn từ vựng. Xác định muốn nâng cao điểm Reading thì bạn sẽ phải “CÀY” nhé.

# Listening:

Phương pháp học chính:
  1. TRANSCRIBING- nghe chép chính tả
  2. SHADOWING- bắt chước giọng nói của speakers trong file nghe.
  3. CATEGORIZING: học theo từng dạng bài cụ thể.

Cũng như Reading, HP Academy sẽ cung cấp cho bạn 1 kho Video để luyện nghe với nội dung gần gũi và “đỡ ngán” hơn các bài Listening trong IELTS. Mục đích của hoạt động này là nhằm giúp các bạn học viên dần làm quen với ngữ điệu, phát âm thực tế trong IELTS.

# Speaking:

  1. Vocabulary: Trọng tâm tập trung vào các Phrasal_Verb, Collocation, Less_common_words.
  2. Fluency: học viên được hướng dẫn sử dụng Fillers và Connector để mạch nói trôi chảy và tự nhiên.
  3. Grammar: không chú trọng vào các cấu trúc phức tạp mà tập trung dùng các thì đơn giản nhưng có thể tăng hiệu qủa bài nói.
  4. Pronunciation: Sau mỗi bài, học viên sẽ thu âm và được feedback chi tiết từ vựng phát âm sai. Tại lớp sẽ có 2 bạn TA (teacher assistant) hỗ trợ sửa phát âm trực tiếp cho từng bạn.


Nguồn sách luyện tập sẽ được tổng hợp trên Group riêng của lớp để các bạn dễ dàng trao đổi bài vở, tài liệu, thể hiện ý kiến cá nhân hay cùng nhau lên kế hoạch "ăn và học"
Road to IELTS
================================

Các bạn có thể xem link tham khảo kết quả học viên tại đây:


Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần thêm thông tin về khoá học , có thể inbox page HP Academy hoặc liên hệ:
Ms. Trần Lan Hương
0969 729 280
tranlanhuong0208@gmail.com

Mr. Nguyễn Hoàng Phúc
0909 861 911
nguyenhoangphuc.233@gmail.com

PRE IELTS

Bắt đầu từ con số 0

HELLO IELTS

Hướng tới đầu ra 4.0-5.5

Lớp 1vs1 – Luyện thi IELTS Cấp tốc

Chương trình thiết kế riêng cho từng học viên

IELTS 1VS1 DÀNH CHO NGƯỜI MẤT GỐC

Chương trình thiết kế riêng cho từng học viên