HELLO IELTS

HELLO IELTS

Hướng tới đầu ra 4.0-5.5

6.000.000 VNĐ
3 tháng – 3 buổi/tuần – 1.5 giờ/buổi

Quyền lợi:
- Có thể học thêm giờ với các bạn TA (teacher assistant) để cải thiện những kĩ năng còn yếu (Để biết rõ hơn các bạn liên hệ trực tiếp với giáo viên chính)
- Sau khoá học các bạn được hỗ trợ thêm 1 tuần học Intensive để giải đề trước khi chính thức thi.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐƯỢC THIẾT KẾ NHƯ THẾ NÀO ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT ?

Writing:

Trong hơn 1 tháng ban đầu, học viên sẽ tập làm quen với đơn vị nhỏ nhất trong Writing: VIẾT CÂU.
Đây là cơ hội để các bạn có thể kiểm tra lại nền tảng ngữ pháp của mình đồng thời “tích góp” thêm từ vựng học thuật (Academic Vocabulary) để cho bài viết trong tương lai “sang” hơn.

Thời gian còn lại, các bạn sẽ “đối đầu” với việc viết đoạn. Làm sao để thành lập được 1 đoạn văn thật sự logic, thuyết phục, và quan trọng nhất là thoát khỏi cách viết “GOOGLE Dịch” đã ăn sâu và tâm trí.

Speaking:

Trọng tâm tập trung vào các Idiom, Collocation. Quan trọng nhất là bộ dàn ý căn bản và các cấu trúc ăn điểm do chính giáo viên biên soạn cho 4 topic phổ biến trong part 2 có thể đảm bảo ngay cả những học viên yếu speaking vẫn có thể trả lời và đạt ít nhất 5.0.

Reading:

Đầu tiên chúng ta phải xác định Reading là kĩ năng đòi hỏi người học phải bỏ rất nhiều công sức nếu muốn đạt điểm cao. Do đó, tại HPAcademy, sau khi được giáo viên giới thiệu phương pháp học bằng KEY WORD- TABLE, các bạn sẽ được yêu cầu về nhà hoàn thành thêm một số dạng bài vừa được học tại lớp để quen dần với kĩ năng làm bài.

Bên cạnh đó, HP Aacademy đã chuẩn bị sẵn tài liệu Reading dành cho bạn. Đây là những bộ sách về kiến thức phổ thông (General Knowledge) với độ dài chỉ khoảng 500 từ. Đừng ngần ngại hỏi xin thêm sách để luyện nhé.

Listening:

Tương tự Reading, Listening cũng đòi hỏi người học ý thức tập trung cao và đầu tư thời gian học 1 cách nghiêm túc. Tại lớp, phương pháp học sẽ là TRANSCRIBING- nghe chép chính tả. Nghe có vẻ đơn giản nhưng sau khi thực hiện dưới sự hướng dẫn của giáo viên trong 1 tháng đầu tiên, các bạn sẽ phải ngạc nhiên với sự khác biệt trong khả năng nghe của chính bản thân.

Listening (cùng với Reading) là receptive skill (kỹ năng nhận thức). Do vậy giáo viên sẽ yêu cầu bạn nghe thêm các video với rất nhiều giọng (accent) khác nhau. Đừng lười! Đeo headphone và chuẩn bị chiến đấu thôi.

Nguồn sách luyện tập sẽ được tổng hợp trên Group riêng của lớp để các bạn dễ dàng trao đổi bài vở, tài liệu, thể hiện ý kiến cá nhân hay cùng nhau lên kế hoạch "ăn và học".

Hello IELTS


Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần thêm thông tin về khoá học , có thể inbox page HP Academy hoặc liên hệ:
Ms. Trần Lan Hương
0969 729 280
tranlanhuong0208@gmail.com

Mr. Nguyễn Hoàng Phúc
0909 861 911
nguyenhoangphuc.233@gmail.com

ROAD TO IELTS

Hướng tới đầu ra 5.0 - 6.5

PRE IELTS

Bắt đầu từ con số 0

Lớp 1vs1 – Luyện thi IELTS Cấp tốc

Chương trình thiết kế riêng cho từng học viên

IELTS 1VS1 DÀNH CHO NGƯỜI MẤT GỐC

Chương trình thiết kế riêng cho từng học viên