Trở lại

⁉️ #IELTS chính thức được đưa vào làm điều kiện #Xét_tuyển_ĐH các trường thuộc tốp đầu

🛑 Lưu ý: #IELTS là điều kiện cần, không phải điều kiện đủ. Cái gì không biết thì bạn có thể inbox hỏi thầy cô, ở Hát-Pê cũng được. Không nên tự "suy luận" rồi đăng ký học IELTS khi chưa chuẩn bị tốt nhất.

🛑 IELTS khó, và tốn tiền + thời gian. Thiệt!!

💯 1. ĐH Y dược: phương thức 2 - Xét tuyển kết hợp (áp dụng đối với ngành y đa khoa và dược học với 25% chỉ tiêu của từng ngành), nhà trường quy định điều kiện nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển là thí sinh phải đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào; có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế trong thời hạn (tính đến ngày nộp hồ sơ) đạt IELTS 6.0 trở lên.

💯 2. ĐH Ngoại thương: Đối tượng xét tuyển kết hợp là học sinh các lớp chuyên toán, lý, hóa, văn và ngoại ngữ các trường THPT chuyên toàn quốc tốt nghiệp năm 2019, có hạnh kiểm các năm học THPT đạt từ khá trở lên. Đồng thời, thí sinh phải có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế trong thời hạn đạt IELTS từ 6.5 (academic) trở lên.

💯 3. Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM dành tối đa 10% chỉ tiêu để ưu tiên xét tuyển thẳng tất cả các ngành hệ đại trà và chất lượng cao thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019 đạt điểm IELTS quốc tế từ 5.0 trở lên hoặc tương đương (TOEFL, TOEFL iBT, TOEIC...) và có điểm trung bình học bạ trong năm học kỳ (không tính học kỳ 2 lớp 12) từng môn theo tổ hợp từ 6.0 trở lên.

💯 4. ĐH Kinh Tế: đối tượng 4 - học sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế trong thời hạn (tính đến ngày nộp hồ sơ xét tuyển) đạt IELTS 6.0 trở lên (hoặc tương đương) và điểm trung bình học lực 3 năm THPT từ loại khá trở lên.

-------

Nguồn bài viết:  https://tuoitre.vn/tieng-anh-thanh-tieu-chi-xet-tuyen-dai-hoc-2019011108065908.htm

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY VỚI HP ACADEMY
HP ACADEMY Facebook pageHP ACADEMY Youtube channelHP ACADEMY Messenger
TRỞ VỀ TRANG HPACADEMY.VN